[Event] Anime Expo 2010 Day 2-3 Part I

posted on 04 Jul 2010 12:51 by seirei in Anime, Etc, Seiyuu

Photobucket 

Anime Expo 2010

1-4 July 2010 @ Los Angeles Convention Center

Los Angeles, CA USA

Day -Two & Three- Part I    

............

........ 

ขอพูดก่อนว่า "เหนื่อยเชรี่ยยยยยยยยยยยยยยย!!!!!"

ปวดเนื้อปวดตัว เมื่อยขา ทรัพย์จาง (ฮา)

แต่ว่า.....

มีความสุขที่ซู้ดดดดดดดดด!!!!!!!!!!!!!! >/// [ ] ////<)

สุขที่สุด สุขจนไม่รู้จะสุขยังไงแล้ว!!!!!!! >//// [ ] ////<)

Photobucket

I have no regrets in my life!!!! XD 

ขอบคุณเทพเจ้าแห่งอนิเมะและเซย์ยูที่ประทานโอกาสนี้ให้!!! >/// [ ]////<)

***จขบ.ตายอย่างอบอุ่นไปเรียบร้อยแล้ว......ตั้งแต่ช่วงเที่ยงครึ่งของวันที่ 2 ก.ค. 2010 โดยน้ำมือของ Asakawa Yuu

อาสะเน่ไม่ไหวแล้วววววววววววว!!!!!!!! ชุดวันที่สองสวยกว่าเมื่องานวันแรก XD เซ็กซี่บอมบาราเย่!!!! 

ไม่นึกไม่ฝันจะมีโอกาสอันนี้ โอกาสที่อยู่ดีๆก็หล่นตุ๊บมาให้เรา ตอนนั้นอาสะเน่เสร็จงานจากการแจกลายเซ็นต์วันที่สองของเธอไป (แล้วก็จะอยู่ถึงวันสุดท้าย โฮกกกกกกก) อาสะเน่กำลังเดินออกมาพร้อมป้าล่ามสุดโหดของวันแรกและผู้หญิงอีกคนที่ดูจะท่าน่าจะเป็นเมเนเจอร์ของอาสะเน่ ตอนนั้นมีแฟนๆบางส่วนวิ่งตามมาขอถ่ายรูป อาสะเน่ก็ให้ถ่ายอย่างไม่ถือตัวและยิ้มอย่างร่าเริงตลอดเวลา มีเด็กคอสมาขอถ่าย ก็โพสรั่วไปกับเค้าด้วยซะ XD

Photobucket

ไอ้น้อง! มาแลกตัวกับกรูเดี๋ยวนี้!!!!!!!!!!! <<<< อิจฉา!

 Photobucket

น้องฝรั่งโลลิที่คอสรินหรือเรนเนี่ยแหละอุ้มตุ๊กตารุกะที่อาสะเน่ให้เสียงพากย์ อาสะเน่ก็ให้ถ่ายแถมบอกว่าจะขอถ่ายเก็บเข้ากล้องตัวเองด้วย (ฮา)

โชคดีสุดๆที่มีแฟนอาซาคาวะซังคนนึง (สาวชาวจีน ต่อขอลายเซ็นต์คนถัดจากเราในวันแรก) ไปสต็อปอาซาคาวะซังไว้ขอถ่ายรูปก่อนอาสะเน่จะถูกป้าล่ามลากตัวไป อาสะเน่ดึงตัวสาวจีนคนนั้นเข้าไปถ่ายด้วยกัน เรายืนมองก็อดดีใจแทนสาวจีนคนนี้ไม่ได้ แบบว่าหน้าตาเธอตอนนั้นปานประหนึ่งถูกล็อตเตอรี่ร้อยล้าน =w=)/ แล้วนั่นเอง พอเธอถ่ายรูปเสร็จ เราก็เลยขอต่อ ส่งภาษาญี่ปุ่นงูๆปลาๆไป อาสะเน่ตอบตกลงให้ถ่าย ก็เลยเป็นรูปดังข้างต้น ถ่ายโดยเมเนเจอร์ของเธอ (มั้ง)

Honto ni Arigatougozaimashita Asakawa-san >w<)/ I'll be your fan forever!

นั้นคืองานวันที่ 2.....

ต่อมาวันที่ 3

ครั้งสุดท้ายที่เราน้ำตาไหลด้วยความดีใจ คือ ตอนสอบแคนดิเดทผ่าน

แล้วงานวันที่ 3 นี้เองที่ทำให้เราน้ำตาไหลได้ด้วยความดีใจอย่างยวดยิ่งยอด T////w////T)

Photobucket 

I CAN REST IN PEACE!!!!!!!!!!!!!!!! >////,,,[ ],,/////<)

HOCCHAN!!!!! ARIGATOU!!!!!! TAISETSU NI SURU!!!!!!!!!!!! >/// [ ] ///<)/

ทุกท่านไม่ต้องอิจฉา ทุกท่านไม่ต้องตาร้อน ช่วยยินดีกับเราด้วยว่า

"ในที่สุด เราได้มีโอกาสเจอโฮตจังตัวเป็นๆ XD เราได้คุยกับโฮตจังตัวเป็นๆ XD เราโดนลำแสง "อาอู อาอู อาอู~" จากโฮตจังตายคาที่ XD เราได้พิสูจน์แล้วว่าโฮตจังคือ Horie Yui Forever 17 XD"

โอกาสนี้เป็นครั้งแรกและคงครั้งเดียวในชีวิตนี้ของเราแล้ว ความยากลำบากที่กว่าจะได้ลายเซ็นต์และโอกาสที่ได้ประชิดโฮตจังขนาดนี้ เราจะจำไปอีกนาน คงเป็นเรื่องที่จำไปตลอดชีวิตก็เป็นได้ ><)/

การมาเยือนของโฮตจังที่ AX2010 สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้ทางงาน AX ต้องเตรียมรับมือในปีถัดๆไป รายละเอียด กำลังจะเล่า

แต่ก่อนเล่า......

Photobucket

KitaEri HONTO NI ARIGATOU!!!!!!!!!!! >/// [ ] ////<)

จขบ.ได้ลายเซ็นต์คิตะเอริเช่นกัน เพราะทั้งคิตะเอริและโฮตจังเซ็นต์พร้อมกัน XD เรื่องราวของคิตะเอริก็จะเล่าไปพร้อมกับโฮตจังเลยล่ะกัน

เรื่องมีอยู่ว่า....

งานวันที่ 2

Kitamura Eri มีพาเนลพูดคุยตอบคำถามแฟนๆช่วงเที่ยง พาเนลของคิตะเอริสนุกไม่แพ้ของอาสะเน่ในวันแรกเลย แล้วยิ่งคิตะเอริมีดีกรีความเป็นโอตาคุในระดับหนึ่งอยู่แล้วทำให้โดนคำถามที่พาดพิงอนิเมะและโดนรีเควสพากย์สดจากหลายคาแร็คเตอร์ที่เธอพากย์ <<< แบบว่ามันส์ทั้งแฟนๆและตัวคนพากย์ >w<)/

ตำแหน่งทีนั่งเราค่อนข้างห่างคิตะเอริจนซูมกล้องไปก็เบลอถ่ายไม่ดี ก็ของดรูปส่วนนี้ TwT

เผอิญว่าช่วงพาเนลของคิตะเอริอยู่คร่อมกับคอนเสิร์ต May'n x Nakajima เราเลยต้องออกก่อน

สรุป เท่าที่เราจำได้ คิตะเอริพากย์ คาวาชิม่า อามิ ในเรื่อง Toradora ตอนแรกทีคิตะเอริอ่านบทและคาแร็คเตอร์-ของอามิเธอบอกว่า "ยัยนี่มันช่าง!" เมื่อพอพากย์ไปเรื่อยๆ ก็ยิ่งชอบอามิจังขึ้นเรื่อยๆ คิตะเอริช่วยย้ำว่าอามิจังจริงๆแล้วเป็นเด็กสาวที่นิสัยดีนะคะ (ฮา) 

ในโทระโดระ ตอนที่ 5 คือตอนที่คิตะเอริชอบที่สุดเพราะเป็นตอนเปิดตัวของคาวาชิม่า อามิ นั่นเอง ฉากประทับใจของคิตะเอริก็มีช่วงท้ายๆของโทระโดระที่อามิโกหกชาวบ้านเพื่อช่วยเหลือพวกริวจิ ชอบทำตัวอยู่หลังฉากแล้วช่วยเหลือคนอื่น เหมือนเป็นคนดีปิดทองหลังพระอะไรเทือกๆนั้น  

รีเควสพากย์สดของคิตะเอริ มีตั้งแต่อนิเมะยันเกม และแนวเสียงก็แตกต่างกันไปตั้งแต่เด็กประถมแบบริน (Kodomo no Jikan!) จนถึงเสียงเจ๊โหดเซ็กซี่แบบจูริ ในเกม Street Fighter IV <<< บทพูดรีเควสเสียงจูริ แปลออกมาได้ว่า "รู้สึกดีใช่มั้ยล่า~" คิดได้สองแง่สองง่ามนะคะ ฮา

คำถามนึงน่าสนใจ คิตะเอริมีโอกาสพากย์ตัวละครหญิงมาหลายแนวทั้งเท่ น่ารัก ซึนเดเระ ฯลฯ ทีนี้แฟนๆเลยถามว่ามีบทตัวละครหญิงแบบไหนที่ไม่เคยพากย์และอยากพากย์ คิตะเอริตอบว่า "Yandere" เธอว่าอยากลองพากย์คาแร็คเตอร์แบบนี้ดูบ้าง (ท่าทางจะน่าสนใจมิใช่น้อย ฮา)

คิตะเอริมีงานพากย์ใน Angel Beats! ด้วย แต่จริงๆแล้วเธอนั้น ตอนออดิชั่นก็ลองออดิชั่นตัวละครอื่นๆ 2-3 ตัวด้วยรวมถึงยูริปเป้ และเทนชิ  

จำได้เท่านี้ล่ะ ^^" สำหรับช่วงแจกลายเซ็นต์ของคิตะเอริชนคอนเสิรตมาครอสของเราเลยอด TwT จนไปเอาวันที่ 3 ได้สำเร็จ

Horie Yui

พาเนลของโฮตจัง

.....บอกได้คำเดียวว่า "โฮตจังตัวจริงน่ารักมากถึงมากที่สุด!!!!!!!! >//// [ ] ///<)

เป็นโชคดีเล็กน้อย ที่นั่งของเรานั้นอยู่ตำแหน่งที่มองโฮตจังได้ค่อนข้างชัด แต่ก็ไม่ได้แจ่มแบบพวกแถวหน้า TwT อย่างน้อยก็เห็นล่ะว่าโฮตจังน่ารักแค่ไหน XD

ในพาเนลห้ามถ่ายรูป!!! แบบว่าคนดังนี่ อะไรๆก็จุกจิกจู้จี้ไปหมด ยิ่งดังยิ่งเอื้อมไม่ถึง แฟนๆแอบเซ็ง ถ่ายรูปไม่ได้ คำถามรึก็มีแค่ 4-5 คำถามแล้วก็จบ เป็นพาเนลที่สั้นมาก เพราะมัวแต่ไปเสียเวลาเปิดโทระโดระตอน 1 ให้ดูกันเต็มตอน  

แอบเซ็ง คือ ตารางฉายโทระโดระรอบพรีเมียร์ก็มีในวันที่ 3 แต่ไหงทำไมเอาเปิดให้ดูในพาเนลโฮตจัง แทนที่จะให้โฮตจังได้ตอบคำถามแฟนๆที่กระหายอยากคุยกับเธอเป็นจำนวนเหล่านั้น (มากจริงๆนะ แบบว่าคนเต็มห้องแบบที่พาเนลอื่นๆทำไม่ได้ อย่างมากก็แค่ครึ่งห้องแบบที่นั่งไม่เต็มด้วย) คาดว่าคนในนั้นเกิน 300 คน

กลับมาที่โฮตจัง โฮตจังแนะนำตัวเป็นภาษา "อิงกริช" คือ ภาษาอังกฤษแบบญี่ปุ่นจ๋า เทียบสำเนียงแล้ว อาซาคาวะซังสำเนียงดีกว่ามากๆ ^^" โฮตจังนั้นแอบอ่านบทแนะนำตัวตามสคริปบนโต๊ะว่า

"I'm Yui Horie. I'm 17 years old. <<<< คนฮาครึม! ตรงนี้ต้องไม่พลาดสินะ! XD

I'm so happy to meet you here.

I love you. Do you love me? <<<< โอตาคุพร้อมใจกันตอบ Hai!!!!!/Yes!/Suki!/Daisuki!

This is all my english (หลังจากนี้ก็เอนจอยภาษาญี่ปุ่นล่ะกันนะคะ)"

จบแนะนำตัวก็มีอนิเมไดเร็คเตอร์ของโทระโดระมานั่งอยู่ด้วย ชื่อไรไม่รู้ไม่สนใจ ต่อที่โฮตจังดีกว่า =w=)/

- โฮตจังใส่เสื้อข้างในสีขาว เสื้อตัวนอกสีฟ้า อควาบลู โบสีเดียวกับเสื้อตัวนอก

- แรงบันดาลใจที่โฮตจังมาเป็นเซย์ยู คือ สมัยเด็ก โฮตจังดูอนิเมะสักเรื่องที่เราฟังไม่ทันแต่ดูเป็นเรื่องดังอยู่ แล้วเธอรู้สึกว่าอยากทำอย่างงั้นบ้าง

- มีคำถามเกี่ยวกับการพากย์ อะไรที่เป็นส่วนที่ยากสำหรับการพากย์ โฮตจังตอบว่า ฟิลลิ่งของคาแร็คเตอร์และการพากย์ให้ตรงกับปาก ตรงการพากย์ให้ตรงกับปาก โฮตจังห่อมือและขยับไปมาแทนการพากย์ ตอนล่ามแปลเสร็จ เธอก็แอบถามล่ามว่า ไอ้ที่เธอทำอยู่เนี่ย (ท่าขยับมือ) ภาษาอังกฤษใช้คำว่าอะไร แค่นี้ก็เป็นกิริยาที่น่ารักอย่างบอกไม่ถูกจนแฟนๆอยากส่งเสียงให้กำลังใจเธอ (ฮา) << Lip tap?

โฮตจังก็พยายามเรียนรู้ภาษาอังกฤษจากที่ล่ามแปลที่เธอพูดยุ่นออกไปแบบเนี่ยอยู่สองสามทีจนพิธีกรในงานออกปากชม =w=) ว่า "She is so cute!"

- มีรีเควสบทพูดมิโนริน ที่จะดูต๊องๆหน่อยในเรื่อง (พร้อมทำมือยึกยือไปมา บทพูดนี้ คิตะเอริก็โดนรีเควสให้พากย์บทมิโนรินด้วย) โฮตจังก็พากย์สดสนองแฟนๆ XD ล่ามก็แปล แต่โฮตจังบอกให้ทำเสียงและท่าทางให้เหมือน จนล่ามลำบากใจ บอกไปว่าทำไม่เป็น ^^" โฮตจังได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษจากบทพูดนี้อันนี้ด้วยอีกหนึ่ง

- มีคำถามให้โฮตจังให้คำแนะนำสำหรับคนที่อยากเป็นนักพากย์ จำไม่ได้ว่าโฮตจังตอบไปว่าอะไร ขออภัย ^^"

- โฮตจังบอกว่าบทแบบนารุในเลิฟ ฮินะ เป็นบทยากของเธอในการสื่อความรู้สึกของตัวละคร <<< เพราะนารุเป็นซึนเดเระไทป์ ฮา

- มีรีเควสให้โฮตจังร้องเพลงที่ชอบ โฮตจังเลือกเอา Vanilla Salt พร้อมท่าประกอบ va-ni-la so-ru-to-de แล้วก็ถามแฟนๆว่า ชอบเพลงไหนของเธอ หลายๆคนก็พูดขึ้นไป มีคนนึงพูดเพลง YAHHO! ขึ้นมา โฮตจังก็บอกว่าเธอชอบเพลงนั้นมากเหมือนกัน เป็นเพลงแรกที่เธอได้เขียนเนื้อเอง

- ช่วงแจกลายเซ็นต์ของโฮตจัง รอบแรกที่บูธในเวลาที่เราอยู่ในคอนเสิร์ตมาครอส TwT เลยอด

- ตอนปิดพาเนลที่ใช้เวลาจริงๆเพียง 20-30 นาที โฮตจังทำเสียงประหลาดใจประมาณว่า อะไรกัน จบแล้วเหรอคะ? เหมือนเธอไม่รู้มาก่อนว่าจะให้บินจากญี่ปุ่นถ่อมา LA เพื่อเจอแฟนๆเธอแค่ 20-30 นาที? เราไม่อยากโทษโฮตจังหรอกนะ เพราะเรื่องแบบนี้คนที่ตัดสินใจแทนเธอคือ ต้นสังกัดกับคนจัดงาน ในที่นี้คือ NIS ที่เป็นคนเชิญเธอมาที่ AX

- ช่วงแจกลายเซ็นต์รอบสองหลังพาเนล แถวยาวเหยียดจนไม่รู้ว่ากี่ร้อยคนไปแล้ว Orz รอเป็นชม.แถวไม่ขยับสักนิดจนเริ่มสงสัยว่าเค้าแคนเซิ้ลไปวันพรุ่งนี้หรือไม่อย่างไร แล้วเหตุการณ์นี้ก็มีข่าวลืออกมาจากบรรดาแฟนๆที่พลาดลายเซ็นต์ในวันนี้ ทุกคน อ่านแล้วฟังหูไว้หู

1. มีคนมาต่อเข้าคิวลายเซ็นต์ยาวเหยียดมว้ากกกกกกกกกกก!!! เพราะพวกที่ไม่เข้าพาเนลก็คือมาสร้างแถวกันขึ้นก่อนเพื่อหวังจะเอาลายเซ็นต์ แล้วสุดท้ายลายเซ็นต์นั้นถูกแจกออกมาแค่เพียง 9-10 คน (บางกระแสข่าวลือก็บอกว่า 10-20 คน) แล้วโฮตจังเลิกแจกเพราะ "She was scared." ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ แฟนๆกลุ่มแรกๆนั่นทำอะไรให้โฮตจังรู้สึกตกใจหวาดกลัวจนต้องยกเลิกช่วงแจกลายเซ็นต์ในวันที่ 2.......แล้วคนที่โดนตัดแถวก็ไปมีเรื่องชกต่อยกับสตาฟท์งาน เพราะเหมือนประมาณว่าไม่พอใจ เค้าพลาดคิวลายเซ็นต์มาหลายรอบแล้วเพราะโดนตัดแถว ค่ำวันนั้น คนหลายร้อยคนเดินบ่น เดินเสียใจ กลับไปมื่อเปล่า....

2. จากข่าวลือข้างบน เราไม่ค่อยเชื่อเท่าไร เพราะโฮตจังน่ะ ออกคอนเสิร์ตของตัวเอง อนิเมะอีเวนท์ และอื่นๆที่ต้องพบเจอคนเยอะๆ (โดยเฉพาะโอตาคุ) มาเป็นสิบๆ ปีแล้ว คอนเสิร์ตทีเป็นหมื่นๆคน อีเวนท์ทีก็หลายพันหลายหมื่น (อย่างเชนคอนเนกิมะ) เป็นไปไม่ได้หรอกที่เธอจะมาตกใจหรือกลัวคนเยอะๆ จนทำอะไรไม่ถูก

3. มีบางคนเอาพาเนลของโฮตจังเปรียบเทียบกับอาซาคาวะ ยูและคิตะเอริ บางคนก็บอกว่าโฮตจังดูบอบบางเหลือเกินบ้างล่ะ โฮตจังเป็นประเภทไฮโซบ้างล่ะ

จขบ. รู้ข่าวลือมาได้ไง ก็ง่ายๆ เวลาต่อคิวเอาลายเซ็นต์มันก็ไม่มีไรทำใช่มะ เราก็ชอบฟังคนรอบข้างคุยกันเรื่องอนิเมะและเซย์ยู ไอเท็มที่แต่ละคนเอามา ฯลฯ อีกทั้งก็ได้ดูดข่าวสารวงในของงานไปในตัว (ฮา) 

ความมันส์ของการไล่ล่าลายเซ็นต์ของโฮตจังอยู่ในวันที่ 3

งานวันที่ 3

ตอน 10 โมงเช้า ฮฮลเปิดปุ๊ป เราก็ลองแวะไปเช็คบริเวณจุดแจกลายเซ็นต์ตอนราวๆ 10.20  ถึงกับผงะว่าแถวเริ่มยาวมาก =[]=! แล้วก็ยาวขึ้นๆจนไปกีดขวางทางเดินบริเวณบูธขายของ สตาฟต์งานเริ่มเข้ามาควบคุม ทุกคนก็ต่อแถวรอไปจนประมาณ 11 โมง สตาฟท์งานจำนวนนึงถูกสั่งให้มาสลายการชุมนุมแถวรอขอลายเซ็นต์โฮตจัง ^^" โดยประกาศว่าแถวจะเริ่มต้นตอนเที่ยงตรง และช่วงแจกลายเซ็นต์นี้จะเป็นการแจกคู่ของ KitaEri และ Hocchan (ต่อทีเดียวได้เซ็นต์ทั้งสองคนเลย)

แต่คนที่ต่อแถวแรกๆมันก็ไม่ยอมสลายตัว ก็โต้เถียงกันกับสตาฟต์อยู่นาน เราไม่ได้อยู่ดูต่อว่าสุดท้ายเป็นไง เราก็ออกไปเดินเล่นถ่ายรูปคอสและเผอเรอช็อปปิ้งละลายทรัพย์ TwT ตัวเองอีก เรากลับมาตอนใกล้ๆเที่ยง คนกลุ่มใหญ่มากก่อตัวขึ้น สตาฟต์เอาเทปสีมาแปะพื้นสร้างไลน์ให้คนต่อแถว แต่ว่าก็ยังไม่ระบุว่าหัวแถวอยู่ตรงไหน

ตัวเรา ตอนนั้น ยอมรับว่า "ถอดใจ" คนเป็นร้อยพยายามออกันตรงๆกลางๆฮฮลที่คิดว่าต้องเป็นจุดแรกของคิวแถว เราก็เดินออกมาตรงจุดที่คนน้อยๆโล่งๆมาเอาออกซิเจนหายใจ  = =" ขอลองเสี่ยงดวงที่มีทั้งหมดในวันนั้นโดยการภาวนาขอจากพระเจ้า เทพอพอลโล เทพเจ้าแห่งอนิเมะ (มีด้วยเรอะ!? พระเจ้าเอช?! ฮาๆ) และเทพเจ้าแห่งเซย์ยู (มีด้วยเรอะ!!??) ให้วันนี้ได้คิวลายเซ็นต์โฮตจังและคิตะเอริ ผลจากการวางแผนและเสี่ยงดวงเอา (หรือพระเจ้า/เทพเจ้าบรรดาลให้?) เลือกยืนจุดโล่งๆที่คิดว่าอาจจะเป็นหัวแถว เราคงอาจจะโชคดีจริงว่าจุดที่เรายืนเผอิญกลายเป็นจุดที่ใกล้กับจุดที่ให้รายคนเข้าคอกคิวไป พอสตาฟต์ประกาศจุดหัวคิวก็คนก็ผลักกันเข้าไปทั่วทุกทิศทุกทาง สตาฟท์ค่อยๆแบ่งคนจากทุกทิศทีละหน่อยเข้าไป เราก็ดันๆๆๆๆๆๆดันไอ้คนข้างหน้าให้รีบเข้าไปในคอกนั้นเร็วๆ แล้วสำเร็จ!!! XD คิวแถวประมาณไม่เกินคนที่ 30-50 คน ซึ่งภายในชม.นึงต้องได้แน่ๆ TwT

ช่วงที่สตาฟท์รายคนเข้าคอกแถว ทุกคนยกมือสองมือขึ้นเหมือนกำลังโดนตำรวจจับ เหมือนพวกเราเป็นนักโทษ ทำเรื่องผิดร้ายแรง เป็นความผิดที่ร้ายแรงมากที่อยากจะเจอโฮตจังอย่างใกล้ชิด XD (ฮา) เป็นความผิดร้ายแรงที่อยากได้ลายเซ็นต์โฮตจัง >w<") (ฮา) ช่วงเวลานั้น เหมือนทุกคนกำลังต่อสู้ทุกวิถีทางเพื่อโอกาสนี้ ที่เราชอบพูดในที่นี้ว่าทำภารกิจ (mission) มันคือภารกิจจริงๆอ่ะนะ ^^"

 พอเราเข้าคอกคิวไปแล้ว ก็รออีกสักพัก โฮตจังและคิตะเอริก็มาถึง สตาฟต์ออกป้ายชูว่า "NO PHOTO" ทำเอาแฟนๆเซ็งระนาว =*= แถมยังเอาเพิ่มจำนวนสตาฟท์และรปภ.เพิ่มขึ้นอีก คอยปิดมุมถ่าย คุ้มกันอารักขาเซย์ยูซังทั้งสองอย่างหนาแน่น แฟนๆบางส่วนก็พยายามจะถ่ายรูป สตาฟท์งัดไม้ตายออกมาใช้.

"NO PHOTO by KitaEri"

คิตะเอริวาดรูปประกอบลงไปบนกระดาษที่เขียนว่าห้ามถ่ายรูป ทำให้แฟนๆไม่กล้าหือ ^^"

(บางคนอาจจะไม่ทราบว่า คิตะเอริเป็นนักวาดการ์ตูนสมัครเล่น เธอยังเคยออกบูธโดจินชิในงานคอมิคเก็ตมาแล้ว)

ก่อนเริ่มแจกลายเซ็นต์ คิตะเอริและโฮตจังจะมีคนมาหวีผมจัดเสื้อจัดแสงให้เรียบร้อยก่อน <<< ต้องสวยอยู่เสมอค่ะ! XD

จากนี้ไปคือ ประสบการณ์ตรงของจขบ.ที่จะแชร์ความสุขของเราเองให้ทุกท่านได้มีความสุขร่วมไปกับเรา

ตำแหน่งที่เรารอคิวอยู่ ค่อนข้างจะเห็นโฮตจังชัดแต่ว่าจะโดนคนยืนบังอยู่ ไอ้เราก็พยายามหารูที่จะมองโฮตจังชัดๆแจ่มๆ

โฮตจังระหว่างรอจะแจกลายเซ็นต์ เธอก็โบกไม้โบกมือทักทายแฟนๆที่อยู่ใกล้ๆในรัศมีของเธอ เราก็โบกมือด้วย (ฮา) เพื่อฟลุ๊ค!

และแล้ว...ช่องว่างระหว่างคิวที่พอให้เราแทรกหน้าและสายตามองโฮตจังได้แจ่มๆนั้น โฮตจังก็เผอิญหันมาสบตากับเราพอดี!!!!!!!!!!!!!!!!! >////// [ ] ////<) ในช่องว่างแคบๆนั่น เธอยังสามารถกวาดตามาเห็นเราได้ เธอยิ้มแล้วก็โบกมือให้เรา!!!!!!!!

โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!! วินาทีที่ได้สบตาโฮตจังตรงๆ รอยยิ้มที่ทำเอาละลายจนแบบว่า แทบจะยืนตายไปแล้ว! >////// [ ] /////<) รอยยิ้มเจิดจ้า ปานประหนึ่งเทพธิดา Yuiel ปรากฏกาย XD แล้วน้ำตาก็แอบไหลออกมาจนต้องรีบขยี้ตากลบเกลื่อน =/////=") รู้สึกว่าไอ้ที่เราชวดโอกาสเมื่องานวันที่สองแล้วรออย่างสิ้นหวังตอนเย็นวันนั้น กลายเป็นความสุขล้นเหลือคณานับในวินาทีนี้

แล้วการแจกลายเซ็นต์ก็เริ่มขึ้น..... 

- Encounter with KitaEri

เริ่มจากคิตะเอริเซ็นต์ก่อน เราก็คนนิจิวะเธอไป เธอก็ตอบกลับ แล้วก็เห็นไอเท็มเราก็จำได้ว่านั่นคือ Alleyne ในเรื่อง Queen's Blade เธอรับไอเท็มเราไป แต่เธอไม่ได้เริ่มเซ็นต์ เอาไปเปิดดู!!!!!!! = [ ] =! 

Photobucket

เราผงะ 3 วิ =w=") คิตะเอริดูตื่นเต้นแล้วถามเราว่าหนังสือเล่มนี้คืออะไร เราก็เอ๋อ ใส่อังกฤษเข้าซะ มีล่ามแปลและอธิบายให้ มีต้องท่อนที่เราพูดว่าเราชอบอัลเลนมากๆ เค้าดูฟังออกมั้งเลยบอกว่า (ภาษายุ่น) ดีใจจังเลยค่ะ ขอบคุณนะ แล้วก็เริ่มเซ็นต์

เรามั่นใจ ในคิวก่อนหน้าเราไม่มีใครเอาอัลเลนให้คิตะเอริเซ็นต์อย่างแน่นอน! XD <<< มานั่งเปิดดูไอเท็มของเราอีก จริงๆ แอบเสียวอยู่ว่าเธอจะเปิดไปเจอหน้าที่อัลเลนโพสท่าหวาดเสียว ฮา

(ป.ล. ไอเท็มของจขบ.คือ battle book ซีรีย์ควีนสเบลด ข้างในเป็นรูปวาดหรือเรียกว่าการ์ดที่จะมีท่าโจมตีต่างๆเป็นรูปอิลลัส และแน่นอนว่ามีบางรูปที่แอบวับๆแวมๆ ^^")

ก็นะ บทคาวาชิม่า อามิ เราก็ชอบ แต่เราชอบอัลเลนมากกว่า แม้อัลเลนจะเป็นตัวประกอบก็ตาม (แต่กำลังจะได้โอวีเอของตัวเอง 1 ตอนเต็ม!)   

คิตะเอริเซ็นต์เสร็จเรียบร้อยก็ยื่นคืนให้เรา เราขอบคุณ แล้วก็ขอจับมือ เธอก็ใช้สองมือเธอกุมมือเราแล้วก็เขย่าใหญ่เลย ^^"

สรุป คิตะเอริตัวจริงนั้น แต่งหน้าน้อยกว่ารูปในนิตยสารจริงๆด้วย (ฮา) ตอนนี้ไม่ได้ทำสีผม หน้าตาดูไม่สวยเหมือนในรูปแต่จะออกแนวน่ารักดูเก๋าๆ แอคทีฟและเฟรนลีโคตรๆ XD เธอให้ความรู้สึกว่าเหมือนเพื่อนเจอกัน ทักทายแล้วก็คุยเล็กๆน้อยก่อนจากไป หรือว่าเพราะเรากับคิตะเอริอายุไล่ๆกันด้วยล่ะมั้งนะเราเลยรู้สึกแบบนั้น =w=)

MISSION COMPLETED!

- Encounter with Hocchan

วินาทีสำคัญของเราได้มาถึงแล้ว โฮตจัง งานวันที่สามใส่เสื้อสีแมชท์กับเราอีก XD สีฟ้าเหมือนกันเลย

เราคนนิจิวะเธอ เธอก็คนนิจิวะกลับมา เรายื่นโปสเตอร์พินอัพฮิกุราชิให้ โฮตจังเห็นก็พูดว่า "อ๊ะ Hanyu!"

(โฮกกกกกกกกกกก!!!! ทุกกิริยาของเธอสามารถน่ารักได้หมด! >////[ ] ///<)

เราก็ตอบว่าใช่ค่ะ โฮตจังรับพินอัพของเราไป เธอก็ถามว่า "จะให้เซ็นต์ตรงไหนดี ตรงนี้ดีมั้ย" (เธอก็ชี้ไปตรงโซนขาวๆโล่งๆ ที่คิดว่าเมจิกสีดำจะเขียนได้ชัด เราในตอนนั้นก็ตกลง อะไรก็ได้หมดล่ะค่ะ โฮตจัง XD แบบว่าเราแทบจะยืนตายเพราะรัศมีเจิดจ้าน่ารักของโฮตจัง

Photobucket 

โฮตจังเซ็นต์เสร็จแล้วก็ชี้ตรงที่เซ็นต์บอกเราว่า "ไอ ลาบุ แอล เอ "au au auuuu~"

โฮกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!! ทุกกิริยาเธอน่ารักอย่างหมดจด >/// [ ] ///<) เธอเขียนว่า I love LA และต่อท้ายด้วย "อาอู อาอู อาอู~" (มีหยดเหงื่อด้วย!) ที่เป็นเสียงของฮานิวในเรื่องฮิกุราชิ แล้วเสียงอาอูสดๆของฮานิวจากปากโฮตจังทำ super critical hit จนเราตายสนิท!!!!! >///// [ ] ////<)

โอเคเรายังไม่ลืมบอกขอบคุณโฮตจัง เธอก็อาริงาโตะแต้งกิ้วรับแล้วก็โบกมือบ๊ายบายเรา =w=)/

สรุป โฮตจังตัวจริง "น่ารักค่ะ!" ตัวจริงกับในรูปเหมือนกันเด๊ะ ตัวจริงเห็นชัดว่าผิวขาว ดูอ่อนเยาว์กว่าวัยจริงๆของเธอ ^^" แต่ก็ไม่ถึงกับว่าเป็นสาว 17 หรอกนะ หากแต่ถ้าเป็นวัยยี่สิบต้นๆล่ะก็ใช่เลย =w=)/ เป็นคนที่ทำอะไรก็ดูน่ารักไปหมด เป็นคนที่แลดูมีอัธยาศรัยดี =w=)/ ชอบค่ะ

จบ.........MISSION COMPLETED!

 ***จขบ.ตายไปแล้ว (อีกรอบ) อย่างมีความสุข......ณ วันที่  3 ก.ค. 2010 โดยฝีมือ Horie Yui 17 sai (Forever!) 

To be continued.....Day 2-3 Part II May'n x Nakajima concert + Konishi Kazuyuki panel

previous entry http://seirei.exteen.com/20100702/event-anime-expo-2010-day-1

--------------------------------------------------------------------------------------------------------

Atogaki

ไม่พูดไรมาก เพราะพูด (พิมพ์) ไปหมดแล้วในข้างบน ^^" เล่าปานประหนึ่ง ให้ทุกคนมองเห็นภาพกันสุดๆ ขออภัยที่เราไม่สามารถถ่ายรูปโฮตจังมาได้ เพราะเค้าไม่ให้ถ่าย =3=" ก็คิดว่าทุกคนคงสามารถจินตนาการตามได้ (ฮา) ว่าโฮตจังน่ารักขนาดไหน

เรายอมรับอย่างนึงว่า ฮานิวยังไม่ใช่ตัวละครที่เราอยากให้โฮตจังเซ็นต์ จริงๆแล้ว เราอยากให้เซ็นต์บน Sawachika Eri ในสคูลรัมฯ ไม่ก็เจ๊ฮารุกะใน Kanamemo มากกว่า แต่หาของให้เซ็นต์ไม่ได้เลยต้องเอาฮานิวแทนแล้วเผอิญว่ารูปพินอัพนี้ เป็นโพสกับริกะจังที่ทามูระ ยูคาริ เพื่อนสนิทชิดใกล้ของโฮตจังพากย์อยู่ เผื่อว่าในอนาคต ยูคารินอาจจะได้มาที่นี่ เราก็จะเอาโปสเตอร์นี้ให้ยูคารินเซ็นต์ ทั้งสองจะได้คู่กันเฉกเช่นริกะจังและฮานิว และเฉกเช่นยูคาริน x โฮตจัง XD <<< วางแผนไว้ไกล ฮา

สรุปเซย์ยูซังสามสาวสามสไตล์ โดยจขบ.

อาสะเน่ = พี่สาวที่อบอุ่นใจดี

คิตะเอริ = เพื่อนโอตาคุ!

โฮตจัง = เทพธิดา Yuiel!

ขอบคุณทุกท่านที่ตามอ่าน gokigenyou.

Comment

Comment:

Tweet

ยินด้วยด้วยขอรับ!!! >.<
อ่านแล้วไปก็ตื่นเต้นดีใจไปพร้อมกับท่านเซย์เรย์ขอรับ XD
ตลกตอนที่คิตะเอริซังได้queen's bladeแล้วเอาไปเปิดดู lol

ยังรอติดตามคอนมาครอสต่อไปขอรับ ^^

#4 By แฟนเซ็ทจัง (58.8.249.140) on 2010-07-05 07:41

ดีใจด้วย mission complete แบบนี้อดตาร้อนไม่ได้อยู่ดี

ได้ถ่ายรูปกับ อาสะเน่ ได้เจอคิตะเอริ ได้ลายเซ้น อาอู อาอู จาดโฮตจัง เป็นผมก็ดีใจจนบอกไม่ถูกเหมือนกัน confused smile

#3 By fafner on 2010-07-05 07:19

ตามอ่านReportงานนี้เช่นกันครับ
จริงๆถ้าไม่ติดแอคซิเดนท์กลางเมืองล่ะก็
จะทำวีซ่าทันแล้วได้ได้ LAช่วงนี้เหมือนกันsad smile

#2 By Prite -The Hell Beat- on 2010-07-05 02:14

mission completed แล้วยินดีด้วยจริงๆค่ะ 'w')b
อ่านแล้วลุ้นแทน ^^

ขนาดโฮตจังยังได้เจอแล้ว หลักๆอีก 3 คนอย่างมามิจัง อายาโกะซัง และก็เจ๊ 7ขอให้มีโอกาสได้เจอในเร็ววันค่ะ
><" เยี่ยมจริง อยากเจอโฮตจังบ้าง...

#1 By orangeroll (61.90.27.37) on 2010-07-04 17:55