[Event] Anime Expo 2010 Day 2-3 Part I

posted on 04 Jul 2010 12:51 by seirei in Anime, Etc, Seiyuu

Photobucket 

Anime Expo 2010

1-4 July 2010 @ Los Angeles Convention Center

Los Angeles, CA USA

Day -Two & Three- Part I    

............

........ 

ขอพูดก่อนว่า "เหนื่อยเชรี่ยยยยยยยยยยยยยยย!!!!!"

ปวดเนื้อปวดตัว เมื่อยขา ทรัพย์จาง (ฮา)

แต่ว่า.....

มีความสุขที่ซู้ดดดดดดดดด!!!!!!!!!!!!!! >/// [ ] ////<)

สุขที่สุด สุขจนไม่รู้จะสุขยังไงแล้ว!!!!!!! >//// [ ] ////<)

Photobucket

I have no regrets in my life!!!! XD 

ขอบคุณเทพเจ้าแห่งอนิเมะและเซย์ยูที่ประทานโอกาสนี้ให้!!! >/// [ ]////<)

***จขบ.ตายอย่างอบอุ่นไปเรียบร้อยแล้ว......ตั้งแต่ช่วงเที่ยงครึ่งของวันที่ 2 ก.ค. 2010 โดยน้ำมือของ Asakawa Yuu

อาสะเน่ไม่ไหวแล้วววววววววววว!!!!!!!! ชุดวันที่สองสวยกว่าเมื่องานวันแรก XD เซ็กซี่บอมบาราเย่!!!! 

ไม่นึกไม่ฝันจะมีโอกาสอันนี้ โอกาสที่อยู่ดีๆก็หล่นตุ๊บมาให้เรา ตอนนั้นอาสะเน่เสร็จงานจากการแจกลายเซ็นต์วันที่สองของเธอไป (แล้วก็จะอยู่ถึงวันสุดท้าย โฮกกกกกกก) อาสะเน่กำลังเดินออกมาพร้อมป้าล่ามสุดโหดของวันแรกและผู้หญิงอีกคนที่ดูจะท่าน่าจะเป็นเมเนเจอร์ของอาสะเน่ ตอนนั้นมีแฟนๆบางส่วนวิ่งตามมาขอถ่ายรูป อาสะเน่ก็ให้ถ่ายอย่างไม่ถือตัวและยิ้มอย่างร่าเริงตลอดเวลา มีเด็กคอสมาขอถ่าย ก็โพสรั่วไปกับเค้าด้วยซะ XD

Photobucket

ไอ้น้อง! มาแลกตัวกับกรูเดี๋ยวนี้!!!!!!!!!!! <<<< อิจฉา!

 Photobucket

น้องฝรั่งโลลิที่คอสรินหรือเรนเนี่ยแหละอุ้มตุ๊กตารุกะที่อาสะเน่ให้เสียงพากย์ อาสะเน่ก็ให้ถ่ายแถมบอกว่าจะขอถ่ายเก็บเข้ากล้องตัวเองด้วย (ฮา)

โชคดีสุดๆที่มีแฟนอาซาคาวะซังคนนึง (สาวชาวจีน ต่อขอลายเซ็นต์คนถัดจากเราในวันแรก) ไปสต็อปอาซาคาวะซังไว้ขอถ่ายรูปก่อนอาสะเน่จะถูกป้าล่ามลากตัวไป อาสะเน่ดึงตัวสาวจีนคนนั้นเข้าไปถ่ายด้วยกัน เรายืนมองก็อดดีใจแทนสาวจีนคนนี้ไม่ได้ แบบว่าหน้าตาเธอตอนนั้นปานประหนึ่งถูกล็อตเตอรี่ร้อยล้าน =w=)/ แล้วนั่นเอง พอเธอถ่ายรูปเสร็จ เราก็เลยขอต่อ ส่งภาษาญี่ปุ่นงูๆปลาๆไป อาสะเน่ตอบตกลงให้ถ่าย ก็เลยเป็นรูปดังข้างต้น ถ่ายโดยเมเนเจอร์ของเธอ (มั้ง)

Honto ni Arigatougozaimashita Asakawa-san >w<)/ I'll be your fan forever!

นั้นคืองานวันที่ 2.....

ต่อมาวันที่ 3

ครั้งสุดท้ายที่เราน้ำตาไหลด้วยความดีใจ คือ ตอนสอบแคนดิเดทผ่าน

แล้วงานวันที่ 3 นี้เองที่ทำให้เราน้ำตาไหลได้ด้วยความดีใจอย่างยวดยิ่งยอด T////w////T)

Photobucket 

I CAN REST IN PEACE!!!!!!!!!!!!!!!! >////,,,[ ],,/////<)

HOCCHAN!!!!! ARIGATOU!!!!!! TAISETSU NI SURU!!!!!!!!!!!! >/// [ ] ///<)/

ทุกท่านไม่ต้องอิจฉา ทุกท่านไม่ต้องตาร้อน ช่วยยินดีกับเราด้วยว่า

"ในที่สุด เราได้มีโอกาสเจอโฮตจังตัวเป็นๆ XD เราได้คุยกับโฮตจังตัวเป็นๆ XD เราโดนลำแสง "อาอู อาอู อาอู~" จากโฮตจังตายคาที่ XD เราได้พิสูจน์แล้วว่าโฮตจังคือ Horie Yui Forever 17 XD"

โอกาสนี้เป็นครั้งแรกและคงครั้งเดียวในชีวิตนี้ของเราแล้ว ความยากลำบากที่กว่าจะได้ลายเซ็นต์และโอกาสที่ได้ประชิดโฮตจังขนาดนี้ เราจะจำไปอีกนาน คงเป็นเรื่องที่จำไปตลอดชีวิตก็เป็นได้ ><)/

การมาเยือนของโฮตจังที่ AX2010 สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้ทางงาน AX ต้องเตรียมรับมือในปีถัดๆไป รายละเอียด กำลังจะเล่า

แต่ก่อนเล่า......

Photobucket

KitaEri HONTO NI ARIGATOU!!!!!!!!!!! >/// [ ] ////<)

จขบ.ได้ลายเซ็นต์คิตะเอริเช่นกัน เพราะทั้งคิตะเอริและโฮตจังเซ็นต์พร้อมกัน XD เรื่องราวของคิตะเอริก็จะเล่าไปพร้อมกับโฮตจังเลยล่ะกัน

เรื่องมีอยู่ว่า....

งานวันที่ 2

Kitamura Eri มีพาเนลพูดคุยตอบคำถามแฟนๆช่วงเที่ยง พาเนลของคิตะเอริสนุกไม่แพ้ของอาสะเน่ในวันแรกเลย แล้วยิ่งคิตะเอริมีดีกรีความเป็นโอตาคุในระดับหนึ่งอยู่แล้วทำให้โดนคำถามที่พาดพิงอนิเมะและโดนรีเควสพากย์สดจากหลายคาแร็คเตอร์ที่เธอพากย์ <<< แบบว่ามันส์ทั้งแฟนๆและตัวคนพากย์ >w<)/

ตำแหน่งทีนั่งเราค่อนข้างห่างคิตะเอริจนซูมกล้องไปก็เบลอถ่ายไม่ดี ก็ของดรูปส่วนนี้ TwT

เผอิญว่าช่วงพาเนลของคิตะเอริอยู่คร่อมกับคอนเสิร์ต May'n x Nakajima เราเลยต้องออกก่อน

สรุป เท่าที่เราจำได้ คิตะเอริพากย์ คาวาชิม่า อามิ ในเรื่อง Toradora ตอนแรกทีคิตะเอริอ่านบทและคาแร็คเตอร์-ของอามิเธอบอกว่า "ยัยนี่มันช่าง!" เมื่อพอพากย์ไปเรื่อยๆ ก็ยิ่งชอบอามิจังขึ้นเรื่อยๆ คิตะเอริช่วยย้ำว่าอามิจังจริงๆแล้วเป็นเด็กสาวที่นิสัยดีนะคะ (ฮา) 

ในโทระโดระ ตอนที่ 5 คือตอนที่คิตะเอริชอบที่สุดเพราะเป็นตอนเปิดตัวของคาวาชิม่า อามิ นั่นเอง ฉากประทับใจของคิตะเอริก็มีช่วงท้ายๆของโทระโดระที่อามิโกหกชาวบ้านเพื่อช่วยเหลือพวกริวจิ ชอบทำตัวอยู่หลังฉากแล้วช่วยเหลือคนอื่น เหมือนเป็นคนดีปิดทองหลังพระอะไรเทือกๆนั้น  

รีเควสพากย์สดของคิตะเอริ มีตั้งแต่อนิเมะยันเกม และแนวเสียงก็แตกต่างกันไปตั้งแต่เด็กประถมแบบริน (Kodomo no Jikan!) จนถึงเสียงเจ๊โหดเซ็กซี่แบบจูริ ในเกม Street Fighter IV <<< บทพูดรีเควสเสียงจูริ แปลออกมาได้ว่า "รู้สึกดีใช่มั้ยล่า~" คิดได้สองแง่สองง่ามนะคะ ฮา

คำถามนึงน่าสนใจ คิตะเอริมีโอกาสพากย์ตัวละครหญิงมาหลายแนวทั้งเท่ น่ารัก ซึนเดเระ ฯลฯ ทีนี้แฟนๆเลยถามว่ามีบทตัวละครหญิงแบบไหนที่ไม่เคยพากย์และอยากพากย์ คิตะเอริตอบว่า "Yandere" เธอว่าอยากลองพากย์คาแร็คเตอร์แบบนี้ดูบ้าง (ท่าทางจะน่าสนใจมิใช่น้อย ฮา)

คิตะเอริมีงานพากย์ใน Angel Beats! ด้วย แต่จริงๆแล้วเธอนั้น ตอนออดิชั่นก็ลองออดิชั่นตัวละครอื่นๆ 2-3 ตัวด้วยรวมถึงยูริปเป้ และเทนชิ  

จำได้เท่านี้ล่ะ ^^" สำหรับช่วงแจกลายเซ็นต์ของคิตะเอริชนคอนเสิรตมาครอสของเราเลยอด TwT จนไปเอาวันที่ 3 ได้สำเร็จ

Horie Yui

พาเนลของโฮตจัง

.....บอกได้คำเดียวว่า "โฮตจังตัวจริงน่ารักมากถึงมากที่สุด!!!!!!!! >//// [ ] ///<)

เป็นโชคดีเล็กน้อย ที่นั่งของเรานั้นอยู่ตำแหน่งที่มองโฮตจังได้ค่อนข้างชัด แต่ก็ไม่ได้แจ่มแบบพวกแถวหน้า TwT อย่างน้อยก็เห็นล่ะว่าโฮตจังน่ารักแค่ไหน XD

ในพาเนลห้ามถ่ายรูป!!! แบบว่าคนดังนี่ อะไรๆก็จุกจิกจู้จี้ไปหมด ยิ่งดังยิ่งเอื้อมไม่ถึง แฟนๆแอบเซ็ง ถ่ายรูปไม่ได้ คำถามรึก็มีแค่ 4-5 คำถามแล้วก็จบ เป็นพาเนลที่สั้นมาก เพราะมัวแต่ไปเสียเวลาเปิดโทระโดระตอน 1 ให้ดูกันเต็มตอน  

แอบเซ็ง คือ ตารางฉายโทระโดระรอบพรีเมียร์ก็มีในวันที่ 3 แต่ไหงทำไมเอาเปิดให้ดูในพาเนลโฮตจัง แทนที่จะให้โฮตจังได้ตอบคำถามแฟนๆที่กระหายอยากคุยกับเธอเป็นจำนวนเหล่านั้น (มากจริงๆนะ แบบว่าคนเต็มห้องแบบที่พาเนลอื่นๆทำไม่ได้ อย่างมากก็แค่ครึ่งห้องแบบที่นั่งไม่เต็มด้วย) คาดว่าคนในนั้นเกิน 300 คน

กลับมาที่โฮตจัง โฮตจังแนะนำตัวเป็นภาษา "อิงกริช" คือ ภาษาอังกฤษแบบญี่ปุ่นจ๋า เทียบสำเนียงแล้ว อาซาคาวะซังสำเนียงดีกว่ามากๆ ^^" โฮตจังนั้นแอบอ่านบทแนะนำตัวตามสคริปบนโต๊ะว่า

"I'm Yui Horie. I'm 17 years old. <<<< คนฮาครึม! ตรงนี้ต้องไม่พลาดสินะ! XD

I'm so happ