咲-Saki- Portable

posted on 25 Apr 2010 11:33 by seirei in Anime, Etc

Photobucket

Saki Portable

official site: http://www.alchemist-net.co.jp/products/saki/

เกมเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นเกมแรกสำหรับ PSP เครื่องแรกของเรา =w=)

เผื่อผู้ติดตามบล็อกนี้บางคนไม่ทราบ เราได้ psp มาในราคาถูกมาก! สำหรับเครื่องที่ซื้อที่อเมริกา ตีเป็นเงินไทยได้ราวๆ 3500-4000 บาท แม้จะเล่นเกมก็อปไม่ได้ก็เหอะ Orz อารมณ์ว่าถูกเลยรีบซื้อเลย....แล้วก็ทรมานไปหลายอาทิตย์เพราะไม่มีเกมเล่น =3=" (ไว้ดูอนิเมะแทน) ตอนนี้ได้เกใซากิไว้ครอบครองแล้วเลยได้ใช้ประโยชน์ตามวัตถุประสงค์ของเครื่องเกมซะที (ฮา)

โอเค กลับมาที่เกมซากิ ตัวเกมเป็นมาจองล้วนๆ XD คนที่พอเล่นมาจองได้บ้างจะสามารถเล่นเกมนี้ได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องเก่ง แต่อาจจะลำบากเวลาเจอตัวละครเก่งๆ อย่าง ซากิ, โนโดกะ, บุโจว, โคโรโมะ เป็นต้น  

แบ่งโหมดได้ดังนี้

Photobucket

1. Story คนเล่นจะได้เล่นตามเนื้อเรื่องอนิเมะซากิจนถึงจบการแข่งประเภททีม ซึ่งในเกมจะแบ่งเป็น 9 chapter พอเล่นจบโหมดสตอรี่ก็จะ unlock เพลง/คลิป ED, orginal story mode, 3 challenge battles ที่จะ unlock secret characters อีก 3 ตัวละคร และอีกอันอีกที่อ่านคันจิไม่ออก แต่เดาว่าน่าจะปลดล็อคอะไรสักอย่าง

ระดับความยากของสตรอรี่โหมดนั้นมีให้เลือก 3 แบบ คือ ง่าย, ปานกลาง และยาก(ส์)

Photobucket

[ภาพนี้เหมือนในอนิเมะ อยู่ในรอบบุโจวแข่ง บุนโดซังตกทีนั่งลำบากจนกัปตันต้องมาช่วยให้คำแนะนำ <<< พร้อมกับมาหาอุเอโนซังที่รัก >/// [ ] ///<)]

story โหมดมี 9 ตอน พร้อมซีจี 6 รูป ที่มาจากภาพในอนิเมะ เนื้อเรื่องและบทพูดเหมือนในอนิเมะเด๊ะ! พร้อมเสียงพากย์โฮกๆ ของคาสต์สุดไฮโซของซากิ XD หากแต่ว่าตอนจบหลังซากิชนะโคโรโมะ ในอนิเมะจะมีตอนที่ไปสระว่ายน้ำริวมงบุจิใช่มะ ฉากสนทนาของซากิ โนโดกะและโคโรโมะในตอนนั้น จะถูกดึงมาไว้ในตอนจบหลังแข่งเลย (ว่าง่ายๆคือ ดัดแปลงเล็กน้อยแต่ยังคงเนื้อหาบทสนทนาเหมือนในอนิเมะ)

2. Challenge เป็น battle ที่มีบางส่วนคล้ายกับรอบแข่งขันประเทภเดี่ยว+ทีม ตามอนิเม แต่ว่าผู้เล่นจะได้ตัวละครอื่นแทน บางส่วนก็จะเป็นการจับคู่ที่ต่างไปเลย โหมดนี้เป็นโหมดสำคัญ (มาก) ที่จะ unlock costume และ CG ที่เหลือจาก story & original story

Photobucket

ตัวอย่างเช่น ชาเลนจ์อันที่ 9 เป็นเกมในจินตนาการ หากว่าการแข่งประเภททีม รอบไทโจว (หัวหน้า) ไม่ใช่คานะแต่เป็นกัปตัน ฟุคุจิ มิโฮโกะ แทน เกมจะออกมาในรูปไหน XD

แถวบน เป็นการบอกรายละเอียดคร่าวๆของเกมที่จะเล่น เช่น เล่นรอบสุดท้าย (ตะวันตก) 1 เกม (เวียนครบ 4 ทิศ) 

ตรงกลาง คือ เงื่อนไขการเคลียร์ เช่น ชนะ 1 ครั้ง (โดยจะได้กี่แต้มก็ได้) กับ ต้องได้ที่ 1 (สกอร์มากที่สุด)

ข้างล่าง คือ ของรางวัลที่จะได้จากการเคลียร์ ก็จะเป็นคอสตูมของคาแร็คเตอร์ที่ระบุชื่อไว้, CG เป็นต้น

3. Free game ตามชื่อเลยคือ ฟรีไสตล์ ถ้าแข่งเดี่ยว จะเลือกเล่นตัวละครไหนก็ได้รวมถึงเลือกคู่แข่งเป็นใครก็ได้ (รวมไปถึง secret characters) อีกทั้งยังเลือก costume ได้ (หากปลดล็อคได้แล้วนะ)  ทั้งตัวละครที่เราจะเล่นและตัว CPU ถ้าเล่นทีมก็จะเลือกได้ 4 ทีมตามอนิเมะ คือ คิโยซุมิ ริวมงบุจิ ซุรุงะ และคาเซโกชิ และสามารถวางตำแหน่ง (ลำดับ) ผู้เล่นได้ตามใจชอบ

4. อันนี้รู้สึกว่าจะไว้เล่น wireless กับเพื่อนได้ ซึ่งเราไม่ได้เล่น เพราะไม่มีทางจะหาใครใกล้ตัวมีเกมนี้อยู่.....พันล้านเปอร์เซ็นต์! Orz

5. Gallery แบ่งเป็น album, profile, music และ theatre

- album ไว้ดู CG กราฟฟิคประกอบเป็น SD ยูมิจินกับ SD โมโมะนั่งดูอัลบั้มกัน ด้วยใบหน้าเขินอายทั้งคู่....ปานประหนึ่งกำลังดูรูปวายๆกันอยู่.....<<< แต่ก็จริง (ฮา)

Photobucket

- profile ดูข้อมูลตัวละคร เซย์ยู รวมถึงคอลเล็คชั่นชุดคอสตูมต่างๆ คอลเล็คชั่นเสียงพากย์ตอนเล่นมาจอง รวมถึงภาพประกอบ

Photobucket

ของพี่กัปตันมิโฮโกะ จะมีทั้งเวอร์ชั่นปกติและเวอร์ชั่นพระแม่กีอัส รูปนี้เป็นตอนทำ riichi

Photobucket

จขบ.ชอบรูปโนโดจจิ เวลาโนโดกะทำ ron หรือ tsumo ได้ก็จะเป็นเทพธิดามาจองปรากฏกายขึ้นมา XD มีอยู่สองภาพ แต่ชอบภาพนี้

- music ไว้ฟังเพลง OP/ED และ BGM กราฟฟิคประกอบเป็นตัวละคร SD โดยกัปตันเป็นคอนดัคเตอร์ พร้อมคานะและน้องสาวฝาแฝดทั้งสามคนเป็นคนเล่นดนตรีประกอบ

- theatre ไว้ดูคลิป OP/ED ทุกคนหาดูคลิปเหล่านี้ได้จากยูทูบเช่นกัน

6. Option เซฟ/โหลดเกม ปรับระบบเสียงในเกม ดูสถิติสกอร์ เป็นต้น

----------------------------------------------------------------------------------------

Orginal story

อันนี้พิเศษ เพราะเป็นเนื้อเรื่องที่ไม่มีในอนิเมะ เลยจะลง >w<)/ แม้มันจะวายเซอร์วิสคู่ซากิ x โนโดกะ แต่ก็แอบโฮกอยู่ XD

เนื้อเรื่องเป็นตอนหลังจากแข่งประเภททีมเสร็จและเป็นวันหนึ่งในช่วงปิดเทอมฤดูร้อน....คนเล่นก็จะได้เล่นเป็นโนโดกะบ้าง ในขณะที่ในเนื้อเรื่องหลักจะเป็นซากิเสียส่วนใหญ่ เช่นกันว่าเลือกระดับความยากได้สามระดับ

เราไม่อาจแปลสคริปทั้งหมดได้ (ยาว) ขอสรุปเนื้อหาให้วายได้ใจความดังข้างล่าง

(ป.ล. title หรือ ชื่อตอนในเกมมี แต่ไม่เอา ขอใช้ชื่อตอนจาก hell sub แทน ฮ่าๆ)

OG chapter 1 "นัดแนะ"

- โนโดกะลังเลว่าจะชวนซากิมาที่บ้านดีหรือไม่ สุดท้ายเธอก็ออกปากชวนได้สำเร็จ ซากิตอบตกลงโดยที่โนโดกะชวนมาทำการบ้านด้วย แถมยังบอกว่า พ่อไม่อยู่บ้าน (น่านนนน!!!!) แล้วก็บังเอิ๊ญบังเอิญ พ่อซากิก็ไม่อยู่บ้านเหมือนกัน (ว่าแล้วเชียว!) เลยจะมาอยู่เป็นเพื่อนโนโดกะคืนนึง <<<<โนโดกะและซากิเอ้ย! โอกาสดีแล้ว!

- ทั้งสองตกลงเป็นมั่นเป็นเหมาะเรียบร้อย แต่มิอาจหลุดรอดสายตาและหูทิพย์ของบุโจวได้ (ฮา) บุโจวเลยนึกอะไร "ดีๆ" ออกเลยชวนมาโกะและถามทางไปบ้านของโนโดโกะจากยูกิ (ทาโก้)

OG Chapter 2 "มารวายผจญ"

- โนโดกะตื่นเต้นสุดฤทธิ์ที่ซากิมาบ้าน เท่ากับว่าวันนั้นพวกเธอจะได้อยู่กันตามลำพัง "สองต่อสอง" ซากิของพวกเราก็ยังคงใสซื่อไม่คิดอะไรไปในทางนั้นเล้ย (ฮา) <<< โนโดกะกับคนเล่นคิดไปฝ่ายเดียว!?

- ใครเค้าจะปล่อยให้อยู่กันสองต่อสองได้ง่ายๆ...."มารวายผจญ" คุณ ก. บุโจว คุณ ข. มาโกะ และคุณ ค. ทาโก้ ก็โผล่มาแบบโนโดกะไม่ได้เชิญสักนิด (ฮา) บุโจวมาขอเล่นมาจองกับโนโดกะ นัดนี้เป็นโนโดกะ ซากิ บุโจว และมาโกะ แข่งกันเกมสั้นๆ จะเคลียร์ได้ โนโดกะต้องเล่นให้ได้สกอร์เป็นอันดับ 1

* คำเตือน บุโจวเก่งมาก! เล่นระวังๆด้วย =w=) ถ้าโชคดี (?!) บุโจวได้ซึโมะ จะมีภาพโพสเป็น "แผ่นหลังสุดเซ็กซี่" ของบุโจวให้คนเล่นเลือดกำเดาพุ่ง >////<)

- พอโนโดกะชนะ พวกบุโจวเลยขอตัวกลับ แต่ทาโก้งอแงเพราะตัวเองยังไม่ได้เล่น มาโกะเลยบอกว่าบุโจวจะเลี้ยงทากอส (บุโจวยังไม่ได้ตอบตกลงสักนิด) เท่านั้นแหละยัยทาโก้ตะกละกินเลยยอมกลับแต่โดยดี

ก่อนกลับ บุโจวแอบบอกโนโดกะว่า "ตามสบายนะ ไม่ต้องรีบ" ทำเอาโนโดกะเขินหน้าแดงไปซร้าาาาา

Photobucket

พอทั้งหมดกลับ ซากิกับโนโดกะยังมาจองกัสซึ่มอยู่ แม้จะเหลือกันสองต่อสองแล้วก็ยังเล่นมาจองกันต่อไป

OG Chapter 3 "Watashi wa Kimi ga Hoshiiiiiiii" <<< แปลได้ว่า ฉันต้องการเธอ

- หลังจากเล่นมาจองกันเสร็จ โนโดกะจะชวนซากิทำการบ้าน ยังไงไม่รู้ จู่ๆ เธอถามซากิถึงผู้เล่นรอบไทโจว (หัวหน้า) ของทีมซุรุงะ พูดไป ตัวจริงก็โผล่มาเลย ^^"

- ยูมิจิน, โมโมะ และคาโอริน ได้รับเชิญจากพี่ฮิสะบุโจวให้มาช่วยเล่นมาจองกับโนโดกะหน่อย (ฮา) โนโดกะงงมากมายว่าบุโจวคิดจะทำอะไรกันแน่ ได้เวลาที่โนโดกะต้องต้อนรับขับไล่ เอ้ย! ไม่ใช่! ตอนรับขับสู้แขกที่ไม่ได้รับเชิญ (อีกแล้ว) ด้วยวิถีแห่งมาจอง!

* คำเตือน ยูมิจินเก่ง และระวัง "Stealth Momo" ที่เธอจะหายตัวไป (เห็นเป็นเงาจางๆ) และคนเล่นจะไม่ได้ยินเสียงเธอพูดเช่น ตอนประกาศ richii ไรเงี่ย เหมือนในอนิเมะเลย (ดูอนิเมะตอนรอบรองกัปตันแข่ง โทวกะโดนเล่นงานเต็มๆ)

Photobucket

- โนโดกะชนะทั้งสามคนแห่งซุรุงะเรียบร้อย ทั้งหมดก็ขอตัวกลับ  เธอยังคงถูกแซว คราวนี้โดยโมโมะว่า "ทั้งสองพยายามเข้านะคะส์" โนโดกะเขินอย่างลนลานเช่นเคย <<<< ร้อนตัว!

โนโดกะยังคงมีความตั้งใจอัน"ดี" ที่จะทำการบ้านกับซากิ แต่อีกฝ่ายหลับไปซะแล้ว โนโดกะก็ปล่อยให้ซากิหลับไป <<< เหมือนตัวเองก็แอบไปนอนด้วยเหมือนกัน

OG Chapter 4 "ข้าวใหม่ปลามัน"

- โนโดกะเริ่มสงสัยว่าบุโจวคิดอะไรอยู่ ทำไมถึงทำแบบนี้ เธอนึกยังไงก็ไม่เข้าใจคนๆนี้เลย แล้วทำไมต้องเป็น "วันนี้" ด้วย <<< วันนี้เค้าอุตส่าห์จะได้อยู่กับมิยานางะซังที่รักกันสองต่อสอง ฮา

- ซากิตื่นมาอีกทีก็เย็นแล้ว โนโดกะเลยชวนทำกับข้าวเย็นด้วยกัน ซากิเห็นด้วย เท่านั้นแหละ.....ก้างขวางคอ ก็โผล่มาอีกแล้ว!

- คราวนี้เป็นโปรฟุจิตะ (คัทซึด้งซัง), พี่กัปตันมิโฮโกะ และคานะ มาตามคำบอกของบุโจวตัวดีแห่งคิโยซุมิ (ฮา) โดยที่พวกโนโดกะไม่ได้ยินบุโจวพูดถึงเรื่องนี้สักนิด <<< อุเอโนะซังขอมา กัปตันมีเหรอจะปฏิเสธ!

* ระวัง โปรฟุจิตะเก่ง พี่มิโฮโกะแอบเก่ง (โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนใช้บลูกีอัส) คานะจะส่งเสียงแมวอยู่เรื่อยๆให้ชวนรำคาญ

Photobucket

- เช่นเคย โนโดกะชนะ ทั้งสามขอตัวกลับ ได้เวลาสุขสันต์ของโนโดกะที่จะได้เข้าครัวเคียงข้างซากิที่รักของเธอ ช่างเหมือนคุ่แต่งงานใหม่เสียนี่กระไร.... <<<< ไม่ต้องเสียดายที่เกมไม่ได้มีบทพูดที่จะถามประมาณว่าจะกินข้าวหรืออาบน้ำก่อนดี หรือว่า จุด จุด และจุด

OG chapter 5 "อาบน้ำท่าพระจันทร์กับคุณกระต่าย"

- กินอิ่มแล้ว ทีนี้ก็ต้อง "อาบน้ำ!" ซากิขออาบน้ำ โนโดกะบอกว่าตามสบายเลย อันที่จริงอ่างบ้านเธอก็กว้างขวางอยู่ ถ้าไง.... เธอกำลังจะออกปากชวนซากิอาบด้วยกัน แต่แล้ว....

- ต้องขอคนขัดจังหวะหน่อย คราวนี้เป็นทีมริวมงบุจิ โคโรโมะ โทวกะ และฮาจิเมะ มาร่วมด้วยช่วยวาย เอ้ย! ไม่ใช่! มาเป็นก.ข.ค. ตามคำบอกของบุโจวแสนดี (ฮา)

- โทวกะมักจะพูดอยู่เสมอว่า จะมาแข่งชิงตำแหน่งไอด้อลตัวจริงกับโนโดกะ (แล้วก็จะแพ้เสมอ โดยเฉพาะคัพไซส์ ฮา) โคโรโมะเห็นโนโดกะเป็นเพื่อน ก็จะแย้งโทวกะว่า ฮารามูระ โนโนกะ ไม่ใช่ศัตรูนะ เพื่อนของโคโรโมะต่างหาก (โทวกะไม่กล้าเถียงโคโรโมะ ^^") ฮาจิเมะก็จะคอยซัพพอร์ตและควบคุมทั้งสองอยู่ห่างๆ

- โทวกะหน้าแตกยับเยิน หลังจากที่พูดไปมากมาย โนโดกะถามกลับมาประโยคเดียวว่า "ไม่ทราบว่าคุณเป็นใครเหรอคะ?"

*คำเตือน โคโรโมะโคตระเก่ง! =[]=! มักจะเล่นงานด้วยแต้มหนักๆ จขบ.เคยเจอรอบนึงที่โคโรโมะได้ซึโมะ กินรอบวงสกอร์รวม 42000 ระวังท่าไฮเตย์ฯพอเธอจะใช้ จะมีซาวด์เอฟเฟคให้รู้สึกถึงเสียงน้ำลึก ระวังโทวกะไว้บ้างก็ดีบทจะซึโมะก็ซึโมะติดๆในรอบที่เธอได้อยู่ฝั่งตะวันออก

- หลังจากเทพธิดามาจองโนโดจจิปราบซาตานโทวโกะ กระต่ายผีโคโรโมะ และโจ๊กเกอร์ฮาจิเมะ ได้สำเร็จ พวกโทวกะจะขอตัวกลับ (จะมาแข่งพิสูจน์ตำแหน่งไอด้อลที่แท้จริงในภายหลัง) แต่โคโรโมะจะขออยู่นี่ต่อและจะขออาบน้ำกับพวกโนโดกะด้วย โทวกะลังเลเพราะคิดว่าอาจจะไปขัดจังหวะสองคนนั้น (ฮา)

- สุดท้ายโทวกะก็พาโคโรโมะกลับจนได้ ฮาจิเมะแอบแซวทิ้งท้ายโดยพูดเหมือนบุโจวเด๊ะๆว่า "ตามสบายเลยนะ ไม่ต้องรีบ" ทำให้โนโดกะออกอาการเขินรุนแรง จนซากิแอบถามว่าเป็นอะไร ทำไมหน้าแดงแจ๊ขนาดนั้น <<< ซากิจะทึ่มไปไหน!

Photobucket

โนโดกะนึกไปเขินไปหากเธอกับซากิจะได้อาบน้ำด้วยกัน.....มัวแต่คิดจนหน้าแดงให้ซากิทัก ท้ายที่สุดโนโดกะเธอก็ชวนซากิลงอ่างได้สำเร็จ

ป.ล. ไม่มีบทสนทนาช่วงอาบน้ำ โปรดให้เป็นจินตนาการของผู้เล่นและคนอ่านกันเอง

OG chapter 6 "ฝันหวานวันวาย"

- หลังจากอาบน้ำเสร็จ ก็ต้องถึงเวลานอน....โนโดกะนึกถึงว่ามีซากินอนด้วยอยู่ข้างๆ......*หน้าแดง....พลางคิดในใจว่า "ไม่ได้จะทำอะไรแปลกๆซะหน่อยนิ" <<< เธอนึกไปไหน....แค่นอนด้วยกัน! (หรือว่าไม่ใช่แค่นอนเฉยๆ = [ ] =!)

- มัวแต่จิ้นไป โนโดกะเลยพูดขึ้นว่า แม้เตียงฉันจะแคบไปหน่อย แต่ก็มานอนด้วยกันก็ได้....นะ หันมาอีกที ซากิชิงนอนหลับไปเรียบร้อยแล้ว (ที่เตียงโนโดกะ ฮา)

- ทั้งวันมานี้ ชอบมีคนมาขัดจังหวะการอยู่กัน "สองต่อสอง" ของโนโดกะกับซากิ มิวายตอนจะนอน พญามารและลูกน้องก็กลับมา! แถมบุกมาถึงห้องนอนหญิงสาว ณ ยามวิกาล! <<< กร๊ากกกก! บุโจวสุดยอด!

- บุโจวแสนดี รุ่นพี่ และเพื่อนเลิฟ กลับมาแข่งมาจองกับโนโดกะอีกครั้ง คราวนี้บุโจวสัญญาว่าถ้าโนโดกะชนะ อยากรู้อะไรก็ถามมาจะบอกหมด ยูกิบอกว่า "โนโดจจัง คืนนี้จะไม่ยอมให้นอนเล้ย!"

* ระวังบุโจวสุดเทพ แต่ท่าพลาดท่าโดนบุโจว ron หรือ tsumo ก็โฮก "อุ้งมือพญามาร" ไม่ก็ "แผ่นหลังสุดเซ็กซี่" ของบุโจว >/// [ ] ///<) เป็นของปลอบใจไป

- ในที่สุดโนโดกะก็ชนะ บุโจวเฉลยว่าวันนี้ที่เชิญคนมากมายมาแข่งมาจองกับโนโดกะเพื่อจะพิสูจน์ถึง "ความลี้ลับของโนโดกะ" ในเกมใช้ทับศัพท์ว่า occult เราเลยเข้าใจว่าบุโจวจะพิสูจน์เรื่องล่ำลือถึงความลับแห่งความเก่งกาจไร้เทียมทามในด้านมาจองของโนโดกะปานประนึ่งเล่นไสยศาสตร์ (จริงๆ เราว่าบุโจวแค่อยากเป็นก.ข.ค.พวกโนโดกะกับซากิเท่านั้นแหละ ฮ่าๆ)

Photobucket

- เมื่อพวกบุโจวกลับไปแล้ว (บุโจวเอาทากอสล่อให้ยัยทาโก้ยอมกลับไปแต่โดยดี) โนโดกะก็เตรียมตัวเข้านอน ก่อนนอนเธอพูดขึ้นว่า

"occult ของฉันที่แท้จริง อาจจะเป็นเธอก็ได้นะ มิยานางะซัง"

โนโดกะเอนตัวนอนข้างๆซากิและหลับฝันหวานอย่างมีความสุข

The End

--------------------------------------------------------------------------------------

เป็นไงบ้าง เนื้อเรื่องออริจินัลก็ไม่เลวเลยใช่มะ เราว่าน่าทำเป็น ova ทีเดียวเชียวล่ะ =w=)/

Photobucket

ภาพซีจีบางส่วน ที่เหลือเรายังได้ไม่ครบ ไว้ครบเมื่อไรจะมาลงทีหลัง

Photobucket

ซีจีที่ยังไม่ครบ รอเคลียร์โหมดชาเลนจ์ให้หมด ตอนนี้มีแค่รูปเดียวจากชาเลนจ์อันที่ 9 ที่ unlock costume ของกัปตันและซีจี บุโจว x กัปตัน

อันนี้ขอบอกว่าแอบยาก เพราะได้เล่นรอบเดียว โดยเริ่มจากกัปตันอยู่ตำแหน่งตะวันออก วนไปที่โคโรโมะ, ซากิ และยูมิจิน (ตามแบบในอนิเมะเลย) และแต้มของคาเซโกชิก็ตามที่หนึ่งอยู่ประมาณสามหมื่นกว่าแต้ม จำเป็นมากที่กัปตันต้องชนะให้ได้มากที่สุดในรอบของตัวเอง และต้องชนะด้วยไพ่ที่ได้สกอร์สูงพอควร และที่น่ากลัวคือ ต้องสู้กับเทพรินชานฯกับปีศาจไฮเตย์ (ที่ยังเก่งท่าอื่นๆอีกด้วย) โชคดีที่กัปตันของพวกเรามีดวงตาพระแม่กีอัสคอยช่วยดูประเภทไพ่ที่จะช่วยคำนวณและคาดเดาได้ว่าคู่ต่อสู้มีไพ่แบบไหน แต่คงจะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่เล่นมาจองเก่งๆและขยันนับไพ่ก็จะได้ใช้ประโยชน์จากตรงนี้มาก  

Photobucket

ซีจีบุโจวxกัปตัน เป็นรูปคู่ชุดว่ายน้ำ! บุโจวภาพนี้ก็โชว์แผ่นหลัง แต่ไม่เซ็กซี่เท่ารูปชุดนร.เวลาได้จบด้วยทำซึโมะง่า!!!!!! <<<< อุตส่าห์กระโดดมาเล่นอันนี้ก่อนเพื่อจะดูซีจีคู่นี้ แต่ไม่ใช่อย่างที่คิด ผิดหวัง!!!!! Orz

สำหรับ secret characters ทั้งสามนั้น หากเคลียร์ชาเลนจ์สามอันสุดท้ายจะได้ใช้ โปรฟุจิตะ (คัทซึด้งซัง), มาโฮะ (รุ่นน้องสมัยมัธยมของโนโดกะและยูกิ) และอายูมิ (เมดของโทวกะ) น่าเสียดายที่ไม่มีพี่เทรุของซากิ (ฮา)

ลืมบอก ในเกม ตัวละครชายจะไม่มีเสียงพากย์ (ฮา) เช่น เจ้าเคียวทาโร่ ฮางิโยชิ (พ่อบ้านโทวกะ) ผู้บรรยายชาย เป็นต้น ตัวละครหญิงที่โคตรตัวประกอบเกินไปในสตรอรี่โหมดจะไม่มีเสียงพากย์ เช่น โจรขโมยเอโตเพนทั้งสองคนนั่น

ไว้มีเวลาจะมาลงเพิ่มเติม ขอไปเคลียร์ชาเลนจ์โหมดให้หมดก่อน =w=)/

gokigenyou.

Comment

Comment:

Tweet

"คานะจะส่งเสียงแมวอยู่เรื่อยๆให้ชวนรำคาญ" ตรงนี้โดนใจสุดๆ

#8 By Liliun (103.7.57.18|180.183.180.152) on 2012-05-14 02:33

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด
โฮกรูปสุดท้ายนั่นนนนนนนนนนนนน

อูยๆ เสียเลือด

น่าจะมีบุโจวกัปตันเยอะกว่านี้น้า~=3=

#7 By KiRiGa on 2010-05-14 20:53

คอมเม้นต์บนหื่นมากค่ะ สามารถชี้ชัดได้เพียงแค่กวาดตา - -+

ซากิเพิ่งเล่นจนได้ซีจีหนุนตักในรถไฟตอนแข่งเสร็จ
ไม่นึกว่ามีเนื้อเรื่องหลังแข่งต่อด้วย

ต้องหาเวลาเคลียร์ต่อแล้ว (เพื่อเสียงพากย์)
ขอบคุณที่รีวิวค่ะ cry

#6 By orangeroll (124.122.146.18) on 2010-04-26 11:47

cry โฮกกกกกก น่าเล่นมากกกค่ะ

"บุโจวจะพิสูจน์เรื่องล่ำลือถึงความลับแห่งความเก่งกาจไร้เทียมทามในด้านมาจองของโนโดกะ"

จอยอ่านเป็นแบบนี้ล่ะแว่บแรกที่กวาดตา .. ไม่ได้หื่นนะ

#5 By gamboom on 2010-04-26 11:36

โฮกฮากมากขอรับ
อย่างกับซากิเป็นพระเอกละครไทย...ทึ่มซะ... XD
ฮารูป SD ของยูมิจินและโมโมะมากขอรับ เหมือนแอบรูปวายจริงๆ XD
ขอบคุณท่านเซย์เรย์ที่มาเผยแพร่ความวายขอรับ

#4 By แฟนเซ็ทจัง (58.8.65.20) on 2010-04-26 07:48

อ่ะโห แต่ละรูป

#3 By Blood Lust Vampyre (::[o]::) on 2010-04-26 00:01

เนื้อเรื่องเอาไปทำOVAได้สบายๆเลยแฮะ

#2 By fafner on 2010-04-25 23:25

เป็นไงบ้าง เนื้อเรื่องออริจินัลก็ไม่เลวเลยใช่มะ เราว่าน่าทำเป็น ova ทีเดียวเชียวล่ะ >>> หะ เห็นด้วย อย่างแรงค่ะขอบคุณท่านเจ้าของมากๆที่มาแปลให้คนอ่านได้โฮกและเสียเลือดกันจนหมดตัว

#1 By Chaya on 2010-04-25 17:35